น้องมะลิ พาขวัญ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่ากลายเป็นหนูน้อยซุปตาร์เบอร์ต้นๆที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนสำหรับ “น้องมะลิ พาขวัญ”

อย่างที่ใครหลายๆคนนั้นทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้องมะลิ เป็นลูกสาวคนสวยของอดีตพระเอกผู้ล่วJลับอย่าง “ปอ ทฤษฎี” และคุณแม่คนสวย “โบว์ แวนด้า”

สำหรับน้องมะลินั้น น้องเป็นหนูน้อยที่มากไปด้วยความสามารถมากๆ เพราะทางด้านการแสดงและความสามารถทางด้านการเต้นของน้องนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

ยิ่งนับวันน้องมะลิก้ยิ่งโตเป็นสาวสวยเหมือนคุณแม่ และมากความสามารถเหมือนกับคุณพ่อของน้องสุดๆ

หากใครที่ได้ติดตามคุณแม่โบว์ และน้องมะลิ ก็จะเห็นได้ว่าช่วงนี้ทั้งคู่มีงานอีเว้นท์เข้ามาแบบไม่หยุดเลยล่ะค่ะ

แถมค่าตัวของน้องก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย เพราะราคาเริ่มต้นอยู่ 200,000 บาทเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณแม่โบว์ก็ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงปsะเด็u

น้องมะลิ ติดโผ 1 ใน 5 ลูกดาราค่าเทอมสูง รวมไปถึงยังติดโผค่าตัวสูงที่สุดในบรรดารุ่นเดียวกัน แถมสูงกว่าดาราผู้ใหญ่บางคนอีกด้วย

ซึ่งแม่โบว์ก็ได้เผยว่าค่าเทอมก็ไม่ได้สูงอะไรขนาดนั้น ก็อยู่ในเรตของโรงเรียนนานาชาติที่เรารู้ รู้กันอยู่ว่าค่าเทอมค่อนข้างจะสูงนิดนึง

แต่โบว์กับน้องมะลิโชคดี ที่คุณศุภชัย เจียรวรนนท์ ผู้บริหารทรู คอร์ปอเรชั่น สนับสนุนเรื่องทุนการศึกษาของน้องไปจนจบปริญญาโท

ในส่วนของเรื่องค่าตัวที่มีปsะเด็uนั้นก็ไม่จริงค่ะ ไม่สูงไปกว่าใครแน่นอน ยังเท่าเดิมปกติเลย ค่าตัวน่ารัก คุยกันได้เหมือนเดิม

ไม่ว่างานนั้นจะเชิญแค่มะลิ ก็จะมีโบว์ไปด้วย หรืองานไหนมีแค่โบว์ก็มีมะลิอยู่ด้วย ก็คือเชิญใครก็ไปแพ็คคู่เหมือนเดิมค่ะ โบว์ดูที่ความเหมาะสมและสโคปงาน ไม่ได้แพงเวอร์ขนาดนั้น

เรียบเรียงโดย : คนช่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *