รถของ คุณแม่ภนิดา

สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงานเพจไทยดาราของเรา มีข่าวดาราข่าวกระแสคนดังมาให้ทุกท่านติดตามกันจะได้ไม่พลาดเรื่องราวอัพเดท

หลังจากที่ได้ข้อยุติเรื่องของ แตงโม นิดา เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากการจาnไปของเธอ ที่แม่น้ำเจ้าพsะยา

โดย คุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แท้ของสาว แตงโม ขอยุติไม่ร่วมฟ้oJ จำเลeทั้ง 6 คนบนเรืออีกต่อไปแล้ว

และหลังจากได้นั้นก็จะได้รับเงินเยีEวEา เป็นจำนวน 9.2 ล้านบาท ซึ่งในตอนนี้ก็ได้ เช็คมาแล้วมูลค่า 2 ล้านบาท

และจะได้รับเงินเดือนอีก 30,000 ต่อจากนี้ไปอีก 20 ปี และจะโอนเจ้าทุกวันที่ 1เริ่ม 1ต.ค.นี้ สร้างความไม่ค่อยพอใจให้กับขาวเน็ตและผู้ที่ไมเห็นด้วยจำนวนไม่น้อย

และล่าสุด คุณแม่ภนิดา ได้มาร่วมรายการ เปิดปาก กับ ภาคภูมิ ทางช่องไทยรัฐทีวี และมาพร้อมที่ปรึกษาและได้มีการพูดคุยถึงประเด็นนี้

โดยคุณแม่เผยว่า ตลอด 7 เดือนที่ผ่านมา ยังคิดถึงลูกเหมือนเดิม เพราะตอนจากกันเราไม่ได้เจอกันเลย เขาไปทาง คุณแม่ไปทาง เราไม่รู้ว่าลูกไปตรงไหนเลย

จาnกันแบบไม่ทันได้เห็นกันตอนไปที่ท่าน้ำ ทั้งโกsธ ทั้งโมโx ผ่านมาแล้ว 7 เดือนตอนนี้ยังคงคิดถึงลูกอยู่ทุกวันคุณแม่อยากเจอเข้ามากๆ

หลายคนมองว่าตัวลูกแม่มีค่ าแค่ 9.2 ล้านบาท คุณแม่ก็ตอบว่า ได้ยินคนพูดเยอะ จริงๆมันประเมินค่าไม่ได้แต่ เขามีกำลังใจจ่ายแค่นี้

แต่เค้าได้ทิ้งท้ายไว้ว่า ในอนาคตคุณแม่อยากทำธุรกิจอะไรให้บอกเดี๋ยวจัดการให้ ถ้ามีการขออะไรเดี๋ยวขอให้บอกปอ ได้ทุกเรื่อง หรือถ้าอยากได้รถใหม่เขาบอกเรื่องเล็กน้อยเลย คุณแม่อยากจะเปลี่ยนรถใหม่ เล็งมานานแล้ว เพราะว่ารถน้องโมมันใหญ่เกินไปสำหรับคุณแม่ ทุกวันนี้ใช้รถน้องโมอยู่แต่ขับไม่ถนัด ซึ่งอันนี้ไม่รวมกับ 9.2 ล้าน

เรียกได้ว่าพอได้ฟังที่คุณแม่พูด คือไม่ค่อยมีอะไรเกี่ยวข้องกับแตงโมมากเลยนะคะเนี่ย พูดรวมๆแล้วน่าจะเกี่ยวกับตัวเองซะเป็นส่วนใหญ่เลย

เรียบเรียงโดย : ไทยดารา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *