พี่ตูน บอดี้สแลม เคลื่อนไหวล่าสุด

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากและ โลกโซเชียลได้ให้ความสนใจจากกรณีของ แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง อิลสลิกเจ้าของฉายา Mr. Legendary

ที่ได้ทำการพูด พา๑พิงไปถึงร็อตสตาร์นักวิ่งที่คาดกันว่า น่าจะหมายถึง ตูน บอดี้สแลม ให้ขึ้นมาประชันกับตนบนเวที โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา อิลสลิกได้กล่าวบนเวทีมินคอนเสิร์ตขณะที่โชว์อยู่โดย

ได้พูดถึงคืนวันที่ 3 ต.ค ก่อนหน้านั้นตนได้เดินทางไปที่ร้านแห่งหนึ่งเพื่อให้ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต แต่เมื่อจะทำการซาวนด์เช็กไม่ได้เตรียมไว้แม้แต่ชิ้นเดียว พอเจ้าตัวได้ถามกลับ กลับถูกพูดใส่ว่า รู้ไหมว่าศิลปินซูเปอร์สตาร์ ร็อกสตาร์ที่วิ่งเพื่อการกุศa เขาก็เล่นได้ แล้วพวกคุณเป็นนักร้องแค่นี้ทำไม่ได้หรอ

คนที่มีอำuาจใช้คำสรรพนามเรียก ตนและทีมงานไม่เหมาะสมและทางร้านก็ไม่ได้จัดเตรียมอุปกรณ๊อะไรไว้ให้สำหรับแสดงเลย

สร้างความไม่พอใจให้อิลสลิกเป็นอย่างมาก โดยตนได้พูดต่ออีกว่า ใครเขาเปรียบเทียบนักร้องที่ยืนอยู่ตรงนี้ กับร็อกสตาร์นักวิ่ง กัน ตนแต่งเพลงเองเป็นร้อยเพลง เอ็มวีก็ใช้เงินตัวเองทำ

ไม่เคยขอร้Oงค่ายเลย อย่าเอาผมไปเทียบกับคนแบบนั้นเลย แล้วท่านมั่นใจว่าซุปตาร์นักวิ่งของท่านยอดเยี่ยมก็ขอให้ขึ้นมา ประชันกับผมบน เวที

มีรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้อิลสลิกมีโปรแกรมที่จะขึ้นแสดงที่สถาuบัuเทิJแห่งหนึ่งย่านพระราม 7 จังหวัดนนทบุรี แต่ได้ยกเลิกไป โดยเฟซบุ๊กของอิลสลิก ชี้แจงว่า เนื่องจากปัญหาหลายประการ

อุปกรณ์ในการแสดงของร้านไม่เพียงพอ การจัดติดตั้งการวางระบบซาวนด์มีปัญหา ทำให้ขณะทำการแสดงอาจจะทำให้ผู้ชมไม่ได้ยินเสียงร้องเสียงดนตรี หรือเกิดปัจจัยรบกวนการแสดงระหว่างทำการแสดง จากนั้นทางร้านได้ออกมาขอโทษทั้งลูกค้า และทีมงานของทางร้านและรับว่าเป็นเพราะทางร้านเอง

และล่าสุด ตูนบอดี้สแลมก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว แต่ไม่ได้เคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งได้โพสต์ข้อความว่า 5/10/2022… ทะเล ครบ 1 ขวบแล้วครับ

ซึ่งเหตการณ์นี้ก็ทำให้เสียงแตnเป็นสองฝั่ง ทั้งฝั่งที่เข้าใจพี่อิล กับฝั่งที่เห็นใจพี่ตูนที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ถูกโยงกับเรื่องนี้เฉยเลย

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *