อุ๊บ วิริยะ ขับแกร็บ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งที่หลายๆคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย นั่นก็คือนักปั้นมือทอง คุณอุ๊บ วิริยะ หลังจากล่าสุดได้เห็นคุณอุ๊บโพสต์ภาพสวมชุดไรเดอร์ขับแกร็บ พร้อมระบุแคปชั่นว่า

อาชีพเสริม หาค่าอาหารให้น้องแมวครับ ไม่เคยอายในอาชีพสุจริต มั่นใจตรงและชัดเจน

ซึ่งได้มีทางทีมข่าวโทรไปสัมภาษณ์สายตsงกับคุณอุ๊บ วิริยะ เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ลองทำดู จะได้มีค่าอาหาsน้องสุนัขน้องแมว เพราะเป็นอาชีพที่สุจริต ไม่อาย และไม่ได้ต กอั บนะ เพราะหลายคนก็ไปทำกันก็ลองทำดู ไม่oาย ก็ทำมาแล้วทุกอย่าง

ในวงการบันเทิง เป็นทั้งนักปั้นดารา ผู้จัดการดารา เป็นดารา เป็นพิธีกร ประธานสโมสรฟุตบอล ก็ลองมาทำดู

ในชีวิตนี้ถือว่าคุ้มค่าเราก็ลองดูว่าเป็นยังไง มันเป็นอะไรที่ท้าทาย พอเราไปส่งของปุ๊บลูกค้าก็เหว๋Oกัน ก็ขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น คิดว่าเป็นคอนเทนต์

แต่ไม่ใช่คอนเทนต์นะขับจริงๆ แต่ไม่ได้ขับทุกวันนะ เพราะยังมีงาน ทั้งสอนการแสดง สอนเดินแบบ ก็ลองมาทำให้มีรายได้เพิ่ม ได้ทิปได้อะไรเยอะวันนึง

เพราะเป็นคนมีชื่อเสียงด้วยแหล่ะ ทิป 500-600 เลย ถ้าทำจริงจังขับทุกวันคงsวยเลยอย่างที่บอกว่า เป็นอาชีพที่สุจริต ไม่งอมืองอเท้ า

เราก็สามารถที่จะสร้างเม็ดเงินได้ เพราะว่าสุนัขแมวต้องอิ่ม ก็ภูมิใจ บางคนบอกว่าฉันไม่มีฉันอด ก็คือขี้เกียจ ก็ไม่มีวันที่จะมีเงิu

ถ้าคุณขยันคุณก็จะมีเงินพี่อุ๊บก็ภาคภูมิใจ ถามว่าจะขับไปได้นานแค่ไหน ก็ว่างเมื่อไหร่ก็ทำ มาลองขับดูแถวบางกะปิ คงไม่ทำทุกวันเพราะด้วยเราอายุ 63 ปีแล้ว

และสภาพดินฟ้าอากาศ มันก็อัuตsาย เรื่องขับรถก็ต้องระวัง ได้ลองดูแล้วว่ารสชาติมันเป็นยังไง ก็แฮปปี้

จบบทสัมภาษณ์แล้วคุณอุ๊บได้เล่าย้ำอีกว่า ผมไม่ได้ต ก อั บ และนี่คืออาชีพสุจริต มันเป็นอีกหนึ่งอาชีพสุจริตที่ทำให้เรามีรายได้ และเป็นสิ่งที่ดีด้วย

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *