หน้าเก่า อิงฟ้า วราหะ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ อิงฟ้า วราหะ สาวสวยมิสแกรนด์ตัวแทนประเทศไทยที่เธอนั้นนอกจากความสวยแล้ว เธอยังมีทัศนคติที่ดีมาก แถมยังร้องเพลงได้ไพเราะมากๆอีกด้วย

ความสามารถของเธอนั้น เป็นที่ประจักต่อสายตาของโลกด้วยการเป็นตัวแทน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไปประกวดระดับชาติและสุดท้ายเธอก็เกือบจะได้คว้ามงมาครองแต่ก็ได้รองชนะเลิศอันดับ 1 เท่านั้นแต่ก็นับว่าเธอทำอย่างเต็มที่แล้ว

ชีวิตที่ผ่านมาของเธอนั้น เคยทำมาแล้วหลายอย่างเป็นนักร้องประกวดตั้งแต่ 6 ขวบ เป็นแม่ค้าขายผลไม้-ไส้กรอก-ลูกชิ้น-ส้มตำเป็นแคดดี้ เป็นนักร้อง เป็นนางแบบ พนักงานออฟฟิศ และอาชีพหมอทำขวัญนาค

และที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและโด่งดังขึ้นก็มาจากการที่เธอได้ไป ประกวดเวที The Voice Thailand 2018 และโชว์ความสามารถแหล่รับขวัญนาคนั่นเองและปี 2020 ที่เพิ่งผ่านมา สาวอิงฟ้า เคยได้ประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์สุพรรณบุรี แต่ก็ได้ถอนตัวออกไป และกลับมาประกวดอีกครั้งก็ได้รับ มงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครฯ 2022 มาได้ในที่สุด


และเธอก็ได้แสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเธอนั้น ทุ่มเทแค่ไหนก่อนที่เธอจะมาถึงจุดนี้และ อิงฟ้าก็ได้คว้าตำแหน่งตำแหน่งรองอันดับ1 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022 มาครอง

วันนี้ทางทีมงานก็มีภาพเก่าๆในสมัยก่อนของ อิงฟ้า มาฝากแฟนคลับกันค่ะ

เธอนั้นมีใบหน้าที่สวยและน่ารักมา ตั้งแต่ก่อนจะเป็นนางงามจริงๆ

มองมุมไหนก็สวยน่ารักมากๆ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *