เจนี่ ลุคใหม่

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานและมากความสามารถจริงๆ สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

โดยเธอได้โลดแล่นอยู่ในวงการมานานและมีผลงานมากมานหลาย อย่างไม่ว่าเป็นละคร โฆษณาหรืออื่นๆ

หลังที่ เจนี่ได้แต่งงานกับ สามีมิกและทั้งคู่ก็มีลูกน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกันหนึ่งคน

และล่าสุดเธอได้เปลี่ยน ลุคเป็นสาวผมแดงเหมือนเมอร์เมดหรือ นางเงือก สามีไม่ชมแต่ลูกสาวเธอชอบมากๆ

และเราจะได้หุ่นของเธอที่ต้องบอกว่า เพียวบางมากๆเหมือนกระดาษเลย จนมีแต่คนทักว่าบางไปหรือป่าวหลังจากเห็นเธอล่าสุดในงานThe New Era of LYN ณ ร้าน LYN แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

เธอก็เคยออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้..เพราะออกกำลังกายหนัก และดูแลสุขภาพมากกว่าตอนเป็นวัยรุ่น “จริงๆ เจนจะรู้สึกว่าแบบ คืออยากดูแลสุขภาพตัวเองมากกว่าปกติมากกว่าตอนที่เราเป็นวัยรุ่น ด้วยการคุมทุกอย่าง ออกกำลังกายหนักกว่าเดิม กินให้ดีกว่าเดิม แล้วก็ดูแลตัวเองให้เยอะกว่าเดิมค่ะตอนนี้ออกกำลังกายมากขึ้นอีกเท่าหนึ่ง ทานอาหารให้น้อยกว่าแคลที่เราไม่ได้เบิร์นออกไป จริงๆ เจนอยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องของสุขภาพมากกว่าค่ะเจนจะได้มีการเปลี่ยนแปลงดีกว่า คนอาจจะรู้สึกว่าผอมไปหรือเปล่า แต่จริงๆ แข็งแรงค่ะ เราแข็งแรงจริงๆ แต่ไม่เอาลดลงไปเยอะกว่านี้แล้วค่ะ”

แถมยังบอกอีกว่าไม่ นอยด์เวลามีคนทัก คือเราสุขภาพดี เธอยังบอกอีกด้วยว่า ไม่รู้จักหมูกระทะ เพราะไม่ตามใจปาก ทุกวันนี้ไม่กินข้าว แต่กินอาหารนก

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่รักสุขภาพเอามากๆเลยนะคะเนี้ย

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *