รางวัลของ อิงฟ้า วราหะ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้แน่นอนสำหรับ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022

ที่เธอนั้นได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย หลังที่เธอสามารถคว้าตำแหน่งรองชนะอันดับ 1 และรางวัลชุดประจำชาติ

ในการประกวด Miss Grand International 2022 มาคอบครองได้สำเร็จ ณ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

สำหรับผู้ที่คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไปครองได้แก่ อิซาเบลลา เมนิน (Isabella Menin) สาวงามจากประเทศ บราซิล สวยงามสมมงไม่ค้านสายตาชาวโลกสวยโดดเด่น แถมพูดได้ถึง 4 ภาษา

สำหรับประเทศที่เข้าประกวดมีทั้งหมด 68 ประเทศทั่วโลก ย้อนไปช่วงนั้น เวลา 22.00 น.

เข้าสู่ช่วงตอบคำถามของผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย คือ มิสแกรนด์ บราซิลมิสแกรนด์ อินโดนีเซีย มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ มิสแกรนด์ เช็ก รีพับลิค มิสแกรนด์ เวเนซุเอลาเมื่อพิธีกรประกาศผลตัดสิน เริ่มต้นด้วยการประกาศตำแหน่ง รองอันดับ 4 ได้แก่ มิสแกรนด์ เช็ก รีพับลิค

รองอันดับ 3 ได้แก่ มิสแกรนด์ เวเนซุเอลา รองอันดับ 2 ได้แก่ มิสแกรนด์ อินโดนีเซีย รองอันดับ 1 ได้แก่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ที่ 1 ก็คือ บราซิลนั่นเอง

หลายคนคงอยากทราบว่าเงินรางวัลที่อิงฟ้าได้รับ ซึ่งมูลค่าคาดว่าได้เท่ากับ 6000 ดอลลาร์ เทียบเป็นเงินไทยก็ราว 227,640.00 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่เยอะมาก

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *