แฟนคลับเป็นห่วง เบลล่า ราณี

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอแน่นอนสำหรับ นางเอกซุปตาร์แถวของเมืองไทยที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นไม่ได้มีดีที่ความสวย และความสดใสเพียงอย่างเดียวแต่ฝีไม้ลายมือนั้นการแสดงของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

เธอมีผลงานละครมากมายหลายเรื่อง และล่าสุดก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 กระแสตอบรับดีมาก จนทำให้เธอกลายเป็นนางเอกร้อยล้านไปทันที

โดยใครที่ติดตามเธอจะเห็นได้ว่า เธอนั้นอัปเดทชีวิตลงไอจีเป็นประจำ ก่อนหน้านี้มีภาพของ เบลล่า ราณี ออกมา หลังจากที่เธอนั้นได้ไปทำบุญกฐิน

แต่งานนี้ชาวเน็ตต่างโฟกัสที่หุ่ นและรูปร่างของเธอที่ดูตัวเองบางผOมลงอย่างเห็นได้ชัด ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่เป็นห่วงและ ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงกันอย่างมากมาย

โพสต์ของสาวเบลล่า…แต่พอฟังสัมภาาณ์ของเบลล่าก่อนหน้านี้เธอนั้นได้เคยเคยบอกว่า ตั้งใจล๑เอง แต่คนรอบข้างก็สั่งห้ามล๑ไปมากกว่านี้แล้ว แต่ที่ต้องล๑เพราะมีงานที่ต้องใช้หุ่ นเพื่อจะได้ใส่ชุดได้สวยๆทุกมุมนั้นเอง

งานนี้แฟนคลับก็หายห่วงได้แล้วนะคะ ถึงแม้เธอนั้นจะดูผoมลงก็จริงแต่เธอก็ออกกำลัง และดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ถึงจะบางลงแต่สุขภาพดีแน่นอนค่ะ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *