เรือนหอ แดน แพทตี้

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานมากๆ สำหรับคู่ของ นักร้อง-ผู้จัดชื่อดัง “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และนางเอกสาวสวย “แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา”

ที่เพิ่งจะมีข่าวดีไปเมื่อไม่นานมานี้ว่า แดน นั้นได้ขอ แพตตี้แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทั้งคู่ก็มีแพลนจะสร้างเรือนหอด้วยกันอีกด้วย

โดยล่าสุดจะเห็นว่าทั้งคู่นั้นได้เปิดตัวโครงการสร้างเรือนหอใหม่ พร้อมคลิ ปพาทัวร์เรือนหอทั้งหลังที่กำลังออกแบบและสร้างอยู่

เรียกได้ว่ากว้างใหญ่และจุดมุมต่างๆไปได้อย่างสวยงาม และล่าสุดก็มีดsาม่าเล็กๆ เมื่อขาวเน็ตได้เกิดการโต้เถียงกัน จนกลายเป็นประเด็นที่ทำให้ทั้งคู่ต้องออกมาเคลียร์เรื่องบ้านแล้ว

ประเด็นแรกคือสายไหม บางนา พี่แดนเคยพาแพทไปแถวนั้นไปดูว่ามีอะไรกินบ้าง ที่ช้อปปิ้ง ก็พบว่ามีทุกอย่าง เลยตัดสินใจ เราทั้งคู่มีพื้นที่แล้วที่บางนา เราก็คุยกันว่าถ้ามีบ้านเป็นของตัวเองก็อยากมีใหญ่ๆหน่อย เนื่องจากแพทเกิ ดมาจากบ้านที่ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้วิ่งเล่น พอมีเองก็อยากมีใหญ่หน่อย

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *