ภรรยา เป้ ไฮร็อค

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นกระแสที่กำลังมาแรงและมีชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากสำหรับ กรณีของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง “เป้ ไฮร็อค” หรือ “อนุวรรตน์ ทับวัง”

กับเรื่องราวความรักครั้งใหม่วันนี้ทางทีมงานก็จะมาทุกท่านมาเจาะลึกถึงประเด็นนี้ เราไปชมพร้อมกันเลยนะคะ แต่ก่อนหน้านั้นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ ร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ ด้วยนะคะยินดีด้วยจริงๆ ที่ตอนนี้ก็ได้เป็นคุณพ่ออีกครั้ง หลังล่าสุดได้จูงมือภรรยาสาว “กุ๊ก ฉายสุดา” ที่อายุห่างกับมากถึง 21 ปีซึ่งทั้งคู่ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อต้นปี (14 ก.พ.65) วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

ซึ่งปัจจุบัน “กุ๊ก ฉายสุดา” เธอกำลังจะมีทายาทให้คุณเป้และต้องนี้ก็ตั้งคssภ์ได้ 5เดือนแล้วและล่าสุดก็ได้เปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show พร้อมเฉลยแล้วว่าได้ผู้ชายผู้หญิงทั้งนี้เปิดใจพร้อมแต่งเพราะท้oงหรือเปล่า ที่นี้เป้บอกเองเลยว่าไม่อยากเปิดตัวออกสื่อ

ยอมรับว่าใช้ชีวิตคู่ก็มีงอนกันนิดหน่อย แต่ก็เอาความสบายใจของทั้งสองฝ่ายเป็นหลัก

ส่วนเรื่องของอายุที่หลายๆคนอาจจะห่วงว่าจะเป็นปัญหาหรือ อันนี้ขอบอกเลยว่าเข้าใจได้ดีมาก ดี เรียกได้ว่าน้ารักมากๆเลยทีเดียว

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *