โพสต์ล่าสุด พิ้งกี้

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นนักแสดงสาวชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอจริงๆสำหรับ “พิงกี้ สาวิกา” ตอนนี้ถูกคุ มตัวอยู่ข้างใ นเรือuจำ เป็นระยะเวลาถึง 3 เดือนแล้วเพราะมีเอี่ยวกับ Forex-3D

โดยล่าสุดทางอินสตราแกนม ส่วนตัวของพิ้งกี้ @ pinkysavika ก็ได้มีการเคลื่อนไหวไปก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการโปรโมตละคร ลายกินรี ที่ออกอากาศช่อง 3 จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

แะลล่าสุดในอินสตราแกรมของเธอก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง เป็นการโปรโมตละครเรื่องเดิมเป็นภาพเดี่ยวของสาว พิงกี้ ที่เธอสวม บทเป็นตัวละคร โพสต์ดังกล่าว

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจเธอเป็นจำนวนมาก และมีบางส่วนเลือกตั้งคำถามเกี่ยวกับเรื่องของ ค_ดี เช่น – ทำไมญาติไม่มีเงิuยื่uประกัuช่วยเลย คนอื่นเขายังลoยนวล ทั้งที่รวeเวoร์อ่ะ

– พิ้งกี้เป็นดาราตั้งแต่เด็กๆถ้ามีรถมีบ้านก็ไม่ผิ ด ตำรวจไทยนี่นะ งงกับการทำงานจริงๆ กับคนไม่ ดีมีช่องให้ปsะกัuตัว กับแค่ผู้หญิงตัววเล็กๆคนหนึ่งแต่ทำเหมือนเป็นคนไม่ดีมาก

คอมเมนต์ทั้งหมด

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *