ปราง กัญญ์ณรัณ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาวสวยที่มีแฟนคลับขคอยติดตามเธอเป็นจำนวนมากสำหรับ “ปราง กัญญ์ณรัณ”

อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าสาวปรางนั้นเป็นหวานใจคนสวยของนักร้องแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังอย่าง “โต้ง ทูพี”

และเมื่อไม่นานที่ผ่านมาก็ได้มีv่าวออกมาว่าทั้งคู่นั้นได้ตัดสินใจเลิnรากันไปตั้งแต่เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมาแล้ว

เมื่อแฟนคลับของทั้งคู่ที่ได้ทราบv่าวก็ต่างพากันเสียดาeในความรักของทั้งคู่ เพราะก่อนหน้านี้โต้งก็พึ่งจะคุกเข่าของปรางแต่งงานไปนั่นเอง

ถึงแม้ว่าจะมีv่าวออกมาแล้วว่าทั้งคู่นั้นเลิnรากันไปแล้วนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ทางฝั่งของโต้งและสาวปรางนั้นก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

และล่าสุดทางฝั่งของสาวปราง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ของปรางและหนุ่มโต้งแล้วว่า

ตอนนี้ปรางกับโต้งเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ เป็นการพุดคุยและตัดสินใจร่วมกัน 2 เดือนมาแล้ว

พอมันเป็นเรื่องของการแต่งงานมันมีรายละเอียดเยอะ เราทั้งคู่ต้องหันหน้ามาคุยกัน ปรางเองก็เพิ่งรู้ว่าพัฒนาการจากเเฟนเป็นคู่ชีวิตมีดีเทลเยอะ

มีอะไรหลายอย่างที่เราต้องมานั่งคุยกันใหม่ ฟางเส้นสุดท้ายเเบบในข่าวมันไม่มี หวังว่าทุกคนจะเข้าใจเรื่องความสัมพันธ์มันละเอียดอ่อนมากๆ

อยากให้แฟนคลับเชื่อใจพวกเราสองคนว่าเราใช้เวลาคิดทบทวนอย่างหนักมากๆ เราคิดวิเคราะห์ทุกอย่างมาเป็นอย่างดี ก่อนที่เราจะตัดสินใจเเยกทางกัน

ส่วนหนึ่งอยากให้เกียรติความรักตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เเม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นความทรงจำเเต่พวกเราจะเก็บมันไว้อย่างดี เเละสนับสนุนกันตลอดเสมอ

เราไม่มีงอนกันเหมือนตามที่เป็นข่าว เราคุยกันด้วยเหตุผลมาตลอดเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเราทั้งคู่ เป็นการตัดสินใจร่วมกัน

ตอนนี้สถาพจิตใจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ยังคงพยายามอยู่เพื่อให้ชีวิตกลับมามีรอยยิ้มเหมือนเดิม ระหว่างเราสองคนไม่มีมือที่สามแน่นอน ปรางขอโทษคนที่๓nเป็นข่าวด้วย

คุณพ่อคุณเเม่ปราง ให้สิทธิ์ในการตัดสินใจของปราง เพราะเรารับผิดชอบความรู้สึกของตัวเอง ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ปรางคุยกับโต้งตลอด

ปัจจุบันตอนนี้ไม่มีรีเทิร์น เเต่อนาคตยังไม่รู้ เค้ายังเป็นเพื่อนที่ดีของปรางเสมอตั้งเเต่ที่รู้จักกันมา มีคนให้กำลังใจเยอะมาก เเละขอโทษที่ทำให้ใครหลายคนเสีeใจกับเรื่องนี้

ตอนนี้พยายามโฟกัสที่งาน พูดคุยกับครอบครัวให้มากขึ้น สำหรับปั่นจั่นดีใจที่มีข่าวด้วย เพราะเราเชื่อใจกันเป็นพี่ชายอันดับ 1 ที่ไว้ใจเพราะไม่มีอะไรจริงๆ เขาเป็นพี่ชายที่ดี

ในส่วนของฝั่งหนุ่มโต้งเองนั้นก็ได้มีการโพสต์ภาพใหม่ พร้อมกับแคปชั่นเพียงสั้นว่า Just walk (แค่เดิน)

นอกจากนี้ในสตอรี่อินสตราแกรมของหนุ่มโต้ง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพมุมหนึ่งของบ้านที่เจ้าตัวตั้งใจสร้างเป็นเรือนหอใช้ชีวิตอยู่กับสาวปราง แบบเศs้าๆอีกด้วย

เรียกได้ว่าแฟนคลับหลายๆคนก็ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่ ขอให้ทั้งคู่กล่าวข้ามผ่านวันเวลานี้ไปได้เร็วๆ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *