ชีวิตล่าสุด ยายชา

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นดารานักแสดงตลกมากวความสามารถและหลายๆคนก็คงรู้จักกัน สำหรับ”ยายชา” จากรายการตลกชื่อดังอย่าง “sะเบิ๑ เถิดเทิง” ที่ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองในสมัยนั้น

ปัจจุบัน ยายชาก็ยังคงอยู่ในลุคเดิม และรับงานแสดงอยู่บ้าง เขาแต่งงานกับภรรยาที่อายุห่างมากถึง 20 ปี หลายคนก็คงคุ้นและติดกับลุค ยายชา ขายกล้วยแขกไปแล้ว

แต่หลายคนไม่เคยรู้ว่าตัวจริงของยายชานั้น เป็นผู้ชายจริงๆแถมมีภรรยาแล้ว ซึ่งภรรยาของเราคือ “คุณกุ้ง” โดยหลังจบรายการ เถิดเทิง ไปแล้ว ยายชา ก็ยังคงรับงานแสดงตลกอยู่เหมือนเดิมพร้อมกับอัปเดทชีวิตให้แฟนคลับได้ติดตามกันผ่านเฟสบุ๊ค “ตลกยายชา เถิดเทิง” ก็มีภาพถ่ายคู่กับภรรยาสาวอั ปเ ด ตลงในเพจด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะเดินทางไปทำงานด้วยกัน มีภาพคู่ให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

ยายชาเคยออกมาเปิดใจถึงชีวิตที่ผ่านมา ว่าจากข่า วลือว่าตกอับ ยอมรับว่าตอนโดนคัดออกเราก็เซ ไม่มีแน่นอนเรื่องตกอับ แค่ต้องประหยัดไว้บ้างไม่มีงานก็อยู่บ้านมีขายของบ้าง

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *