พิ้งกี้ โพสต์อีกแล้ว

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

หลังจากที่ดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เธอถูกตัดสินว่ามีความผิ๑ เกี่ยวกับการไปเกี่ยวข้องกับ forex 3d ที่มีผู้เสีeหายเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ถูกคลุ มตัวและเข้าไปอยู่ในเรืou จำ

หลังจากวันที่เธอเข้าไปอยู่ข้างในก็ผ่านมาหลายวันแล้ว หากถ้าแฟนคลับที่ได้ติดตามเธอทางอินสตราแกรม ก็จะเห็นว่าในไอจีของเธอมักมีการเคลื่อนไหวออกมาตลอดเป็นระยะ

ซึ่งล่าสุด แอดมินที่ดูแลอินสตาแกรมของพิ้งกี้โพสต์รัวๆคลิปน่ารักๆของพิ้งกี้จาก TIKTOK คลิ ปล่าสุดของสาวพิ้งกี้ ที่เธอนั้นได้ร้องเพลงให้ฟัง โดยเธอพูดก่อนร้องว่า..”เพลงนี้ติดอยู่ในหัวมาก ก็อยากจะมอบให้กับทุกคนที่แอบรักใครบางคน และ อัดอั้นอะไรบางอย่าง” ก่อนจะเริ่มร้องเพลงชื่อว่า ‘ยังคงคอย’

เธอร้องท่อนฮุคของเพลง “ช่วยปลอบใจดวงนี้ ที่ยังคงคอย และยังรอคอยเธอกลับมาหา ในคืนที่โหดร้าย หัวใจอ่อนล้า เธอรู้มั้ยว่า คิดถึงเธอ…” โดยมีแฟนคลับ ต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า คิดถึงและส่งกำลังใจให้แรงๆ เช่น -ทั้งชอบทั้งรักทั้งหลงทั้งคิดถึงหนักมากเลยนะคะ , คิดถึงเสมอ รอรอยยิ้มธรรมชาติแบบนี้ นะ,คิดถึงเป็นห่วงเป็นไงบ้างไม่รู้ , คิดถึงมากๆเลยนะคะพี่กี้ ฯลฯ

ทางทีมงานก็ขอเป็นอีกหนึ่งในกำลังใจให้เธอด้วยนะคะ เสีeดายในความสวยและน่ารักของเธอถ้าต้องเข้าไปอยู่ข้างในนานๆ

คลิป

 

View this post on Instagram

 

A post shared by PinkySavika (@pinkysavika)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *