ค่าเหนื่อยของ อิงฟ้า วราหะ

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าไม่มีใครสวยสง่าและฮอตเกินหน้าเธอคนนี้อย่างแน่นอนสำหรับ อิงฟ้า วราหะ สาวสวยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความเป็นมิตรกับแฟนคลับทุกคน

ด้วยความสวยและความเฟรนลี่ของเธอทำให้ใครๆก็ต่างตกหลุมรักเธอ จนทำให้มี ด้อม(แฟนคลับ)เป็นของตัวเอง และแฮชแท็ก อิงฟ้ามหาชน อิงฟ้าเธอเป็นตัวแทนของประเทศไปร่วมเดิน ประกวดบนเวทีระดับโลก Miss Grand International 2022

ซึ่งเธอก็ทำทุกอย่างเต็มที่ ทำออกมาได้ดีสวยจนแฟนๆต่างชื่นชมในความสวยของเธอกันทั้งเวทีถึงแม้เธอจะได้ ตำแหน่ง รอง 1 Miss Grand International 2022 ซึ่งก็เป็นที่น่าเสี ยดายก็ถือว่าเธอทำอย่างเต็มที่แล้ว

หลังจากนั้นเธอก็มีงานเข้ามาแบบรัวๆ และด้วยความเป็นที่นิยมของเธอทำให้ค่าตั วของเธอนั้นพุ่งขึ้นสูงอย่างมาก ซึ่งก็ได้มีการเปิดเผ ยค่าตัวของเธอในการออกงานแต่ล่ะครั้งว่า อิงฟ้าได้รับค่าตัวสูงถึง 700,000 บาท ต่อการออกงาน 1 ชั่วโมง
ข่าวนี้เป็นเรื่องจริง

ซึ่งก็หมายความว่างฟ้ามีค่าตัวแซงคู่รักพระนางชื่อดัง อย่าง ณเดชน์ คุกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้ 350,000บาท และ 300,000บาท ยืน1สมกับเป็นลูกรักบอสณวัฒน์เลยล่ะค่าาาาาา

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *