บ้านของ โตโน่

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นอีกหนึ่งคนดาราคนดังที่มีกระแสอยู่ตลอดในช่วงนี้เลยสำหรับหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ก่อนหน้าที่ได้มีโครงการ ว่ายข้ามโขง หนึ่งว่ายหลายคนให้ผ่านไป ก็มีคนออกมาตั้งคำถามกันอย่างมากถึงกิจกรรมนี้ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

หนุ่ม โตโน่ ได้เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงบนเวทีเดอะสตาร์ ซีซั่น 6 จากนั้นก็ก้าวเข้าสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว

หลายคนนั้นอาจจะยังเคยรู้จักอีกมุมหนึ่ง โตโน่ ถือเป็นลูกกตัญญูที่ดูแลคุณแม่และน้องสาวเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้ก็ได้มีการซื้อบ้านให้แม่และน้องที่ ขอนแก่นเพื่อให้ทั้งคู่ได้อยู่กันอย่างสบาย

และวันนี้ทางทีมงานจะพาทุกคนไปชมภาพบ้านหลังใหม่ ที่หนุ่มโตโน่ทุ่มเงินกว่า 15 ล้านบ้านซื้อบ้านหลังใหม่ย่านสุวรรณภูมิให้กับคุณแม่และน้องสาวอีกครั้งใหญ่โตน่าอยู่มากๆ

โตโน่เผยว่า บ้านหลังนี้คือบ้านตัวอย่างเพราะไม่มีเวลาที่จะตกแต่งบ้าน ทุกคนในครอบครัวชอบจึงตัดสินใจซื้อ ไม่ต้องเสียเวลาตกแต่งเพิ่มนั้นเอง ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวสุดอบอุ่นจริงๆ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *