ค่าตัว โตโน่ ภาคิน

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเป็นกรแสที่ถูก วิ พา ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ และถูกพูดถึงกันอย่างสนุกปากบนโซเชียลเลยล่ะคะสำหรับ คลิ ปการ แสดงคอนเสิร์ตของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน”

ที่ได้ขึ้นไปโชว์ร้องเพลงที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่เพราะคลิ ปนั้นโตโน่ทั้งร้องเล่นเต้น แบบมันส์สุดเหวี่ยงมากๆ จนโดนแซวว่าเต้นเก่งกว่าร้อ งเพลงเสี ยอีก

ซึ่งบางคอมเมนต์ก็พูดกันสนุ กปากจนไปไกลถึงการบลู ลี่กันแล้วทั้งที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขงและได้บอดบริจาคมาทั้งสิ้น 85 ล้าน จนล่าสุดเจ้าตัวก็มีคลิ ปไวรัลอย่างที่ทุกคนเห็นนั้นเอง

วันนี้เราจะพาไปส่องค่าตัวนักร้องหนุ่มคนนี้กันว่า ค่าจ้างร้องเพลงเท่าไหร่กันแน่ ร้องเพลงตามร้าน 125,000 บาท/1 ชม.ถ้าเป็นต่างจังหวัดจะมีอีกเรตราคาคือ เริ่มที่ 130,000/1 ชม.125,000 บาท/1 ชม.ถ้าเป็นต่างจังหวัดจะมีอีกเรตราคาคือ เริ่มที่ 130,000/1 ชม.

แต่ถ้าจังหวัดไหนบินไปไม่ได้ จะมีค่ารถตู้ขนอุปกรณ์ ซึ่งจะคิดตามระยะทางแต่ละจังหวัดซึ่งราคาค่าตัวนั้นอาจจะไม่ได้ตายตัว มีขึ้นลงตามแต่จะตกลง และที่สำคัญตามลักษณะของงานที่จะจ้างไปด้วย

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *