แอลลี่ อชิรญา

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มีความน่ารักและกำลังมาแร งไม่แพ้พี่ๆในวงการบันเทิงเลยสำหรับแอลลี่ อชิรญา นักร้อง-นักแสดง ลูกสาวคนสวยของ นักแสดงรุ่นเก่าอย่างคุณ อ่ำ อัมรินทร์

นอกจากความสวยและความมีเสน่ห์ของเธอแล้ว เธอยังมีความสามารถในการร้อง – การเต้น จนความสามารถของเธอทำให้เธอถูกเลือกให้เป็น หนึ่งในศิลปินที่มีรูปขึ้น บิลบอร์ดยักษ์ ย่านไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก

ด้านการศึกษา แอลลี่ เธอจบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาจาก ICS หรือ International Community School และปัจจุบันเจ้าตัวกำลังศึกษา ปริญญาตรี สาขาธุรกิจการดนตรีมืออาชีพ (หลักสูตรออนไลน์)จากวิทยาลัยดนตรีทรัสตีและเบิร์กลี ความสามารถของเธอนั้นเต็มเปี่ยมจริงๆ ทำเอาคุณแม่ “จอย อัจฉริยา” รู้สึกภาคภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มากๆเลยล่ะคะ

ล่าสุดเธอก็ได้เคลื่อนไหวผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว ซึ่งการหน้านี้เธอก็ได้เดินทางไปที่ ปารีส พร้อมกับลงภาพบรรยากาศมาฝากแฟนคลับซึ่งเป็นภาพที่เธอนั่งทานข้าวชิลๆ แต่ฉากหลังเป็น หอไอเฟลแลนด์มาร์คแห่งปารีส ฝรั่งเศส เรียกได้ว่าสวยลอค่าไม่ธรรมดาจริงๆเลยล่ะค่า

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *