เวียร์ ศุกลวัฒน์

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นอีกหนึ่งพระเอกชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างมากมายและโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

โดย “หนุ่มเวียร์” เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคอละครและแฟนๆหลายคน ล่าสุดเจ้าตัวก็ขอตัวทำหน้าที่สามีและเตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นคุณพ่ออย่างเต็มตัว เพราะคุณภรรยาอย่างคุณ วิกกี้ นั้นกำลังตั้งคssภ์ และก็ใกล้ถึงวันที่ทั้งสองจะได้เจอหน้าลูกแล้ว

และโพสต์ล่าสุดของคุณพ่อเวียร์ได้โพสต์ อินสตราแกรมส่วนตัว @weir19 แสดงความยินดีครบรอบ 56 ปีของช่อง 7 เจ้าตัวได้ไปบวงสรวงพระพิฆเนศร่วมกับทางช่องและทีมงานและระบุข้อความในใจบอกว่า “ช่อง7HD ก่าวเข้าสู่ปีที่56 ดีใจที่ได้มาเจอทุกๆคนในครอบครัวนะครับเห็นทุกๆคนแล้ว อยากกลับมาถ่ายละครเลย ช่วงเวลาที่ช่างมีความสุข ..มองย้อนกลับไป ก็เกือบ20ปีละ ที่ผมได้รับโอกาสสวมบทบาทของตัวละครมากมาย ตอนนี้…ก็ถึงเวลาที่เหมาะสม บทบาทที่ผมรอคอยในชีวิตจริง …คุณสามี ป๊าเวียร์ พ่อเวียร์ก็มาถึง …ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ @vikkiiexplorer@ch7hd @ch7hd_dramasociety @ch7hd_entertainment” ภรรยาสุดที่รักก็ตอบกลับว่า “Always support you, daddy Weir rocks the world yayyy” ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมมเมนต์กันอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *