เวียร์ และ วิกกี้

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่า เตรียมพร้อมที่จะเจอหน้าเบบี๋กันแล้วล่ะค่ะสำหรับคู่ของ “คุณพ่อเวียร์ ศุกลวัฒน์”และคุณ”แม่วิกกี้” ที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามกันเป็นแถว

ต่อมา”เวียร์ ศุกลวัฒน์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “เจอใครก็ถามว่าได้ลูกสาว หรือลูกชายบ้างก็ไม่ได้บอก บ้างก็บอกไปแล้ว ครั้งนี้ขออนุญาตมาเฉลยให้ทุกคนรู้ไปพร้อมๆกันนะครับ ว่าสรุปโดนผมสับขาหลonกันบ้างรึเปล่า555 ไม่ว่าหญิงหรือชาย ป๊ากับมี๊รักหมดครับ ขอให้เค้าแข็งแรง เป็นเด็กดีก็พอแล้ว 18.00น. มาลุ้นไปพร้อมๆกันนะครับ ปล. ขอบคุณทุกๆคำยินดีที่มีให้เราทั้ง3คนนะครับ ขอบคุณมากๆครับ @vikkiiexplorer”

ต่อมาคุณแม่วิกกี้้ก็ได้โพสต์ภาพอัลต้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นว่า..”ช่วงนี้คูมแม่และคูมพ่อบำรุงให้หนูน้อยในท้Oง หลังจากผ่านไปสองอาทิตย์ มือของหนูตุ้ยนุ้ยมากเลยลูก อยากงับนิ้วแล้ว ฮ่าๆ เย็นนี้พบกันนะคะ ที่ weircation ช่องยูทูป พวกเราครอบครัวคณารศขอขอบคุณทุกๆความรักและกำลังใจ ที่มีให้เราเสมอมา @weir19 @weircationofficial @patti_naz”

และล่าสุดเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 65 ที่ผ่านมาก ที่ช่องยูปทูป Weircation คุณพ่อคุณแม่ได้ออกมาเฉลยแล้วพร้อมเผยว่า “เวียร์” อยากได้ลูกสาวเพราะที่ผ่านมีแต่ผู้ชาย ส่วน “วิกกี้” อยากได้ลูกชายเพราะที่บ้านมีแต่ผู้หญิง ในที่สุดทั้งสองคนก็ยอมบอกว่า ตอนนี้ได้ลูกผู้หญิงจ้า ทางทีมงานคนข่าวบันเทิงขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ชมคลิป

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *