แม่หมู พิมพ์ผกา

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าเป็นข่า วที่สร้างความยินดีให้กับวงการบันเทิงและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก หลังนาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อของแม่ หมู พิมพ์ผกา ได้ออกมาประกาศออกสื่อถึงความในใจที่มีต่อสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

จนทำเอาหลายคนนั้นฟินและจิกหมอนไปตามๆกัน งามนี้แม่หมูเองก็ไฟเขียวและเชียร์ลูกชายอย่างเต็มที่ และวันนี้ทางทีมงานถือโอกาส พาชมความสวยของแม่หมูตั้งแต่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ โดยแม่หมู เข้าสู่วงการจากการประกวดนางสาวไทย ปี 2529 และปี 2530 และประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จนได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2

และจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่วงการละคร และไม่มีว่าแม่จะเล่นบทบาทไหนก็เล่นได้ดีและเข้าถึงบทสุดๆ และปัจจุบันเธอเองก็ยังคงรับงานละครอยู่อย่างต่อเนื่อง และแม่หมูก็ยังมีลูกชายสุดหล่ออย่าง นาย ณภัทร เธออบอรมสั่งสอนลูกชายมาเป็นอย่างดี จนทำให้เติบโตมาเป็นที่รักของทุกคน

แถมคู่แม่ลูก คู่นี้ยังสนิทกันมากเป็นคุณแม่ที่เข้าใจลูกชายจริงๆ และแม่หมูยังบอกด้วยว่า ถ้าเราคิดว่าลูกเราเป็นสุภาพบุรุษ ก็จะโตมาเป็นผู้ชายเพอร์เฟ็กต์อย่างที่เราต้องการ ให้เวลากับลูกให้มากๆ กอดและพูดคุยมากๆ เลี้ยงเขาให้เหมือนเพื่อนที่สามารถคุยได้ทุกเรื่อง

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *