ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าหลังจากที่นาย ณภัทร ได้ออกมาเปิดใจ ว่าเขานั้นคิดกับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มากกว่าเืพื่อนเรียกได้ว่าสิ้นสุดทางเพื่อนกันจริงๆ เรียกได้ว่าประกาศออกสื่อกันเลย ทำเอาแฟนคลับที่ตามเชียร์แห่ยินดีกันใหญ่เลย ที่นาย ออกมายอมรับแบบตรงไปตรงมา

งานนี้ไม่มีอ้อมค้อม ชอบก็คือชอบและขอเดินหน้าจีบแบบจริงจังก็ทำเอา แฟนคลับลุ้นกันว่าฝ่ายจริงจะยอมใจอ่อนหรือไม่ เธอจะออกมาพูดมาอย่างไรกันแน่ โดยล่าสุด เธอได้้มาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าสว่า..

เป็นสเต๊ปนึงที่ดี มันเพิ่งเริ่ม เค้าดีกับเราเสมอต้นเสมอปลายอยู่แล้วรู้สึกเค้าเข้ามามากขึ้น เค้าเป็นคนน่ารัก รู้สึกดี เป็นความรู้สึกที่พิเศษตอนแรกก็ตกใจก็เขิน เรื่องจะให้เค้าจีบมั้ย ขอบอกเค้าเอง ถามว่าเฟิร์นเปิดใจให้นายมั้ย อ่ะฮะ ค่ะใบไม่กดดัน มันเป็นเรื่องที่ดี อยากค่อยๆ รู้จักกันไป ค่อยเป็นค่อยไป มันเพิ่งเริ่ม เป็นก้าวแรก มันเป็นสเต็ปที่ดี

เรียกไดว่าตอบคำถามแบบนี้ แฟนคลับก็ได้ ฟินและดีใจกับคู่นี้กันไปตามๆกันเลยล่ะค่ะ ในที่สุดก็สิ้นสุดทางเพื่อนแล้วจริงๆ ดีใจด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *