ความรักของ แมท ภีรนีย์

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นกระแสที่กำลังมีชาวเน็ตพูดถึงอยู่ไม่น้อยและแสดงความคิดเห็นกันมามายเลยสำหรับ เรื่องราวความรักของนางเอกสาวสวย “แมท ภีรนีย์”

ก็เรียกได้ว่าที่ผ่านมา สาวแมท ได้โพสต์ สตอรี่และโพสต์เศ ร้ าๆอยู่พักใหญ่ ทำให้ชาวเน็ตจับตามองว่า ความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มไฮโซ สงกรานต์นั้นมีปัญห าหรือเปล่า หลายคนก็รอฟังคำตอบจากปากเจ้าตัวว่าจริงหรือไม่

และล่าสุดสาวแมทก็ได้ออกมาตอบตรงๆถึงประเด็นดังกล่าวว่า.. คุยกันน้อยลง เพราะต่างคงต่างยุ่ง ไม่ฟันธงเรื่องความสัมพันธ์ว่าดีหรือไม่ เพราะอยากกลับไปคุยกันก่อน ส่วนตัวไม่ได้มีปั ญห ากันเพียงแต่ต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงาน เรื่องธุรกิจของตัวเองมากขึ้น ส่วนตัวแมทเองก็ยอมรับว่าช่วงหลังมานี้ยุ่งกับธุรกิจข ายของทั้งออนไลน์และหน้าร้าน ซึ่งเป็นร้านที่ทางหนุ่มสงกรานต์ได้เปิดให้

ส่วนโพสต์ตัดพ้อนั้น แค่แซวตัวเองเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องความรัก หลังเป็นปsะเด็นก็ยังไม่ได้คุย เพราะต่างคนต่างยุ่ง ส่วนตัวยังไม่ได้ถามถึงฟีดแบ็คของพี่เขาเรื่องโพสต์ที่เป็นข่าว เพราะไม่ค่อยได้คุยกัน งานนี้ความรักจะสั่นคลอนหรือเปล่ายังไงก็ต้องรอดูกันต่อไปค่าา

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *