คะแนน กนกญาดา

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เรียกได้ว่าหลังจากที่น้อง คะแนน กนกญาดา เน็ตไอดอ ลสาวหมวยสุดแซ่บ ที่ได้ใจหนุ่มๆทั้งน้อยใหญ่ เธอนั้นมียอดผู้ติดตามในโซเชียลเยอะมากๆ หลังล่าสุดเธอได้มีประเด็uว่า ใช้ชื่อนามสกุลของคนอื่น และนำบัตรประชาชนและข้อมูลส่วนตัวไปใช้

โดยเธอได้เปิดเผยกับทุกคนว่า คือ ชื่อ คะแนน-กนกญาดา จิ๓รอำพัน โดยมีรุ่นพี่ได้ขอยืมบัตรประชาชนไป ซึ่งรุ่นพี่คนนี้เป็นสาว สองซึ่งรุ่นพี่คนดังกล่าวก็คือ คะแนน-กนกญาดา เธอนั้นก็ได้ทำคอนเมนต์แนว เซ็n ซี่ มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊ก 1.9 ล้าน, อินสตาแกรม 5 แสน, TikTok 2.8 ล้าน

เธอเกิดวันที่ 24 ตุลาคม ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 36-25-33 หลังจากจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังจากนั้น เธอก็ได้มีผลงานในวงการบันเทิงหลายอย่าง โดยชื่อเดิมของเธอคือ นัญพล ก่อนเปลี่ยนเป็น “กนกญาดา” และในส่วนของนามสกุลเธอก็ตั้งให้เหมือนกับรุ่นน้องที่ชื่อจอย ทั้งชื่อและนามสกุลคือ จิ๓รอำพน

ก่อนหน้านี้เธอเคยประ กา ศขายมือเธอมีคนทักมาให้ราคาสูงถึง 4 แสนเลยที่เดียวพร้อมทั้งเธอยังเผยอีกว่า ทุกอย่างที่ทำลงไปมันเป็นคอนเทนต์ ปัจจุบันเธอก็มีอายุ 20+ กว่าปีแล้วค่ะ

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *