บ้านเกิด ปู ไปรยา

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นดารา นักแสดงและยางแบบที่มากความสามารถและก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่าง ยาวนานสำหรับนางเอกสาว “ไปรยา สวนดอกไม้”เธอนั้นถือว่าเป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคน ที่ผ่านมาเธอนั้นก็มีความพยายามและมุ่งมั่นมากเพื่อที่จะเดินตามความฝัน เพื่อจะโกอินเตอร์ให้ได้

และในที่สุดความพยายามของเธอก็เป็นผล ในที่สุดเธอก็ได้ เป็นนางเอกหนังฮอลลีวูดเรื่องแรก เล่นเอาเจ้าตัวดีใจจนถึงกับปล่อยโฮ ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ Paradise City ประกบ 2 ซุปตาร์ระดับตำนาน “บรูซ วิลลิส และ จอห์น ทราโวลต้า” ที่โคจรมาพบกันในรอบ 27 ปี

และล่าสุดในอินสตราแกรมของเธอ สาวปูก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองนั้นเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อมาเติมกำลังใจจามครอบครัว ก่อนที่จะกลับไปทำงานโดยเจ้าตัวโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า… “กลับอ่างทองมาหาครอบครัวทุกครั้ง หัวใจมีกำลังใจกลับ แอลเอ บางที
ใจต้อ งสู้ เพราะเลือกที่จะเริ่มใหม่ วันนี้มีความสุขมากจนตอนจะกลับน้ำต าแตnเลย รักที่นี้มากค่ะ”

และวันนี้ทางทีมงานก็นำภาพบรรยากาศบ้านเกิดของสาวปู ที่จ.อ่างทองมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน เธอเกิดและเติบโตที่นี่ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งแถมไม่ลืมบ้านเกิด น่าชื่นชมมากๆเลยจริงๆล่ะคะ

ที่มา : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *