เปิดเรือนหอ หมาก คิม

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

หลายคนคงได้เห็นคู่รักพsะ-นางคนดังช่องน้อยสีประกาศเตรียมตัวแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่ของ หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่ และเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมานี้ทั้งคู่ก็ได้ควงคู่กันมาแจกรายเซ็น ปฏิทินช่อง 3 ปี 2566 งานนี้ก็เต็มไปด้วยซุปตาร์ทั้งคนอื่นๆ อีกมามายมาร่วมงาน

ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ,ญาญ่า อุรัสยา, หมาก ปริญ, คิมเบอร์ลี่, เจมส์ มาร์, น้ำตาล พิจักขณา,ภณ ณวัสน์, พรีม รณิดา, เพื่อน คณิน, มิ้นต์ ชาลิดา, ริว วชิรวิชญ์ และ พาย รินรดา

และภายหลังจากที่แจกรายเซ็นเสร็จแล้ว หมากและคิม ก็ได้ออกมาให้ ให้สัมภาษณ์เเละอัปเดตเกี่ยวกับเรือนหอของทั้งคู่ว่า.. “ในส่วนเรื่องเรือนหอของเราอยู่ในขั้นตอนของการตกแต่งซึ่งภายในปีนี้จะแล้วเสร็จ เราทั้งคู่มีหลายโปรเจกต์กันมากๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องละคร หรืออะไรต่างๆและปีหน้าเป็นปีที่เราต้องทำอะไรเยอะมากๆตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีเลย แฟนๆ สามารถติดตามเราได้ในไอจีและช่องยูทูบ

ทีมงานก็มีภาพเรือนหอที่กำลังเป็นรูปเป็นร่างมาให้แฟนคลับได้ ชมกันค่ะ เห็นแค่นี้ก็รู้ได้เลยว่าถ้าสร้างเสร็จแล้วจะสวยและหรูหราขนาดไหน

เรียบเรียงโดย : คนข่าวบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *