ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นนักร้องนักแสดงและนางแบบที่มากความสามารถและหลายคนก็รู้จักเธอเป็นอย่างดีสำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เธอเป็นนางเอกที่หลายคนชื่นชอบและเธอก็โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน

และเธอก็มีผลงานที่สร้างชื่อเสียงอย่างมากมาย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้ปฏิบัติการทวJคืนผืนป่าต้นน้ำน่าน เข้ายึ๑รีสอร์ตหรู ในหมู่บ้านสะบันข้oหา รุ กป่ าสงวuแห่งชาติ

ด้านเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายเรีย กสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เข้ามาให้ปากคำ ปมรีวิวที่พัก ทั้งนี้ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการตรว จยึ๑ ก็ยังมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากจังหวัดอุดรธานี 8 คนเพื่อมาติดต่อห้องพักเนื่องจากมีการจองไปแล้ว

โดยนักท่องเที่ยวให้ข้อมูลว่า เห็นในโฆษณาทางโซเซียลว่าที่พักดังกล่าวว่าวิวสวยจากโฆษณา ที่มีนักแสดงชื่อดังถ่า ยเป็นวิดิโอไว้ ด้านเจ้าหน้าที่เตรียมออกหมา ยเรียกสาว ใบเฟิร์น เข้ามาชี้แจงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ กับการรีวิวที่สถานที่พัก ที่ทำผิ๑nฏหมา ยนี้

ภาพที่พักและภาพของดาราสาว

เรียบเรียงโดย : คนดังบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *