เบลล่า ราณี

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงานเพจคนข่าวบันเทิง จะมาอัปเดตเรื่องราวของเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงไทย พร้อมเรื่องราวใหม่ๆ ประเด็นร้อนๆ สดใหม่ทุกวันให้ได้ติดตามกันก่อนใครได้ที่เพจของเรา “คนข่าวบันเทิง”

เป็นนางเอกสาวแถวหน้า ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ สาวเบลล่า ราณี เธอนั้นโลดแล่นในวงการบันเทิง มานานแถมมีผลงานดังมากมาย จนทำให้เธอนั้นกลายเป็นนางเอกที่มีแฟนคลับทั้งประเทศ

ความสวยและน่ารักของเธอ บวกกับกับฝีมือในการแสดง แถมนิสัยของเธอยังน่ารักและดรมาก ล่าสุดสาวเบลล่า ได้พูดถึงขอเสี ยขอตัวเองที่หลายคนไม่เคยรู้ผ่าน รายการ พลอยกับเบล EP.19 ช่องยูทูป Ploy and Bell บอกว่า ” “เหมือนเป็นคนดีดตลอดเวลา เป็นคนที่คึกคักมากเลยเหมือนตอนกลางคืนนอนไม่หลับ ทำงาน ใช้ชีวต สมดุล ฉันอยากจะปรับสมดุลทุกอย่าง ให้มันพอดี”

ข้อที่สองคือ เป็นข้อตกลงของ 2 คนทีงานอะไรก็รับมาเลย เป็นคนเสียดายโอกาส ก็คืออยากทำให้หมด ให้เวลากับงานมากไปหน่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้คนที่เรารัก ให้กับครอบครัว แล้วก็ให้กับกิจกรรมที่เราชอบ

ปีหน้าก็เลยตั้งใจจะทำให้ ชีวิตสมดุล แต่ไม่ต้องห่วงไม่หายไปไหนแน่นอน เพราะว่าเป็นคนเหงาเก่ง ข้อเสีe ข้อสามก็คือนั้นแหละ “เป็นคนชอบเหงา เข้าใจบ้างสิ

เรียบเรียงโดย : คนบันเทิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *